Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & nội thất Assist là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe mà khách hàng đặt ra.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì vậy sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng và các đối tác là “tài sản” lớn nhất mà chúng tôi đã có được trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Chúng tôi, những Kiến trúc sư, Kỹ sư của Công ty Cổ Phần  Assist được thành lập với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất và đồng thời tạo ra các sản phẩm kiến trúc đẹp, nhân văn, những không gian sống và sinh hoạt đáng mơ ước.  Tiêu chí Kiến tạo ( Assist) cái đẹp, sự hợp lý và nhân văn luôn được đội ngũ của Assist và cộng sự đưa lên hàng đầu.

Một nhiệm vụ nữa cũng rất quan trọng mà Assist đặt ra là định hướng khách hàng hướng tới những sản phẩm “ Kiến trúc xanh”, “ Kiến trúc bền vững” và những sản phẩm có giá trị và phù hợp với xã hội. Đây là vấn đề rất khó và cần cả sự nghiên cứu, tìm tòi của cả hai phía.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của Quý khách, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hằng ngày!

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: 

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, độc đáo và sáng tạo cao, góp phần kiến tạo không gian sống và làm việc hiện đại, phong cách cho Quý khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: 

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: 

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Nội thất ASSIST- Kiến tạo không gian Việt!!!